Đánh giá – Tủ đựng đồ nghề 5 ngăn 2 cánh

Với thiết kế 5 ngăn thiết kế phù hợp cho mục đích sử dụng. Tủ đồ nghề 2 cánh 5 ngăn giúp việc cất giữ dụng cụ sau khi sử dụng dễ dàng hơn. Là tủ đựng đồ nghề chuyên dụng dùng trong các tiệm sửa xe chuyên nghiệp, các head Honda, Yamaha hoặc các trung tâm sửa chữa ô tô xe máy.

Với thiết kế hợp lý, kiểu dáng hiện đại, vừa vặn nhằm tiết kiệm diện và bảo quản dụng một cách tốt nhất. Tủ dụng cụ sửa chữa ô tô xe máy với thiết kế 5 ngăn 2 cánh có giá treo và hộc phụ. Giúp việc sắp xếp phụ tùng, thiết bị sửa chữa gọn gàng nhanh chóng.

tủ đựng đồ nghề 5 ngăn 2 cánh
tủ đựng đồ nghề 5 ngăn 2 cánh

Trang bị bánh xe giúp dễ dàng di chuyển được. Được hổ trợ khóa bánh khi cần cố định tại một vị trí. Sử dụng sơn nhám tĩnh điện chất lượng cao, giúp bảo vệ tránh trầy xước và chống ăn mòn. Là dòng sản phẩm tủ đựng dụng cụ sửa chữa ô tô chất lượng. Với sự tiện lợi và dễ sử dụng nên tủ dụng cụ 2 cánh 5 ngăn được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Rating: 5 out of 5.

Thông số

Thông SốChi tiết
Kích thước tủ (WxDxH)560 x 500 x 1010 mm
Số lượng ngăn05 ngăn
Hãng sản xuấtVinaseen Miền Trung
Nơi sản xuấtViệt Nam
Độ dầy thân vỏ1.0 – 2.0 mm
Chịu tải mỗi ngăn15kg – 20kg
Chất liệuThép – Sơn tĩnh điện
Số bánh xe04 Bánh
MàuĐỏ, Xanh, Đen,Trắng, Xanh ghi

Công năng và Phạm vi ứng dụng

  • Tủ được sử dụng để cất giữ dụng cụ đồ nghề, các chi tiết vật tư nhỏ để đảm bảo an toàn, không bị thất lạc và tiện lợi khi có nhu cầu sử dụng dụng cụ, vật tư. Tiết kiệm thời gian tìm kiếm nâng cao hiệu quả công việc.
  • Nhờ tủ có thiết kế bằng thép có độ dày từ 1.0-2.0 mm cùng với khóa nhập khẩu nên rất đảm bảo an toàn cho việc cất trữ dụng cụ và vật tư phục vụ công việc.
  • Việc sử dụng tủ dụng cụ đồ nghề 5 ngăn 2 cánh trong nhà xưởng giúp cho không gian nhà xưởng luôn được gọn gàng ngăn nắp, thuận tiện trong công việc khi tìm kiếm dụng cụ để thao tác công việc. Điều này, nhận được đánh giá cảm quan tích cực ngay lần đầu từ khách hàng về tính chuyên nghiệp của cơ sở khi mang xe đến sửa chữa tại cơ sở của mình.
  • Tủ dụng cụ đồ nghề 5 ngăn 2 cánh rất thông dụng và được sử dụng nhiều trong các cửa hàng sửa chữa xe máy, các gara ô tô, Head Honda, Yamaha, SYM…

Hiện nay, với việc mở rộng các Văn phòng đại diện trên cả nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc mua các sản phẩm cơ khí của Vinaseen Miền Trung sản xuất ra như tủ xe đẩy dụng cụ, bàn nâng xe máy, xe nâng cặp thùng phuy  được dễ dàng thuận tiện, và cung ứng đầy đủ kịp thời dịch vụ chăm sóc bảo hành sau bán hàng.

Địa chỉ phân phối Tủ đựng đồ nghề

Để mua sản phẩm tủ dụng cụ 5 ngăn do Vinaseen Miền Trung sản xuất, Quý khách hàng có thể tiến hành theo những cách sau:

  • Đặt mua online trên trang www.thietbitramgara.com, Sản phẩm được chúng tôi đóng gói bảo đảm, chuyển đến đúng địa chỉ và thu tiền tại nhà khi Quý khách hàng đã nhận và kiểm tra sản phẩm. Viếc đặt mua sản phẩm online, Quý khách sẽ nhận được ưu đãi giá tốt hơn cho từng đơn hàng cụ thể của mình, bằng việc được giảm giá trực tiếp cho giá mua sản phẩm với mức giảm từ 3-5%
  • Liên hệ hoặc đến trực tiếp Văn phòng công ty Vinaseen Miền Trung để xem và mua sản phẩm
  • Liên hệ đến các văn phòng đại diện của công ty trên cả nước. Địa chỉ, số điện thoại, emai liên lạc của các Văn phòng đại diện được đăng tải trên trang www.thietbitramgara.com.

Tủ đựng dụng cụ 5 ngăn hai cánh là gì?

Là Tủ dụng cụ đồ nghề có 5 ngăn chứa dụng cụ, và 2 cánh cửa đóng mở có khóa an toàn, rất thông dụng và được sử dụng nhiều trong các cửa hàng sửa chữa xe máy, các gara ô tô, Head Honda, Yamaha, SYM…

Mua tủ dụng cụ 5 ngăn 2 cánh ở đâu?

Để mua sản phẩm tủ dụng cụ 5 ngăn 2 cánh tốt và đảm bảo an toàn, chất lượng hãy mua hàng online tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp nhà phân phối Vinaseen Miền Trung

Giá tủ dụng cụ 5 ngăn 2 cánh là bao nhiêu

Giá tủ dụng cụ 5 ngăn 2 cánh của Vinaseen Miền Trung chỉ bằng 2/3 giá của sản phẩm cùng loại trên thị trường, Giá bán lẻ vào khoảng 2.500.000 VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *